30 tháng 4 và 1 tháng 5

Trong không khí hân hoan chào đón ngày 30 tháng 4, dấu mốc kết thúc thắng lợi hoàn toàn cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước vĩ đại của quân và dân ta, tạo nên bước ngoặt lịch sử dân tộc mở ra kỷ nguyên mới, kỷ nguyên độc lập, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ. Chiến thắng 30 tháng 4 là một trong những mốc son chói lọi nhất trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc ta, là chiến thắng của nội lực Việt Nam, của truyền thống văn hóa dân tộc, của sự lãnh đạo tài tình, sáng tạo của chủ tịch Hồ Chí Minh và Đảng ta, đồng thời là sự ủng hộ, giúp đỡ của bạn bè thế giới.

Với mỗi người Việt Nam, ngày 30 tháng 4 năm 1975 là ngày chiến tranh dần đi vào dĩ vãng, đất nước sạch bóng quân thù xâm lược, hòa bình trở lại trên toàn cõi Việt Nam. Đó cũng là ngày từng gia đình và cả dân tộc sum họp dưới mái nhà Việt Nam, người người cùng nhìn về một hướng, cùng đi chung một con đường. Tinh thần chiến thắng 30 tháng 4 đã cổ vũ tất cả chúng ta trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước, là lời nhắc nhở chúng ta cùng nhau giữ gìn và phát huy tối đa giá trị tinh thần ấy để dân tộc mãi mãi hòa bình và thịnh vượng.

Hân hoan trong không khí ngày 30 tháng 4, chúng ta cũng vui mừng chào đón ngày quốc tế lao động 1 tháng 5, là ngày hành động của phong trào công nhân quốc tế và của người lao động. Ngày quốc tế lao động chính là ngày biểu thị tình đoàn kết hữu nghị giữa giai cấp công nhân và nhân dân lao động toàn thế giới, cùng đấu tranh cho thắng lợi của hòa bình, tự do, dân chủ và tiến bộ xã hội.

Nhân dịp kỷ niệm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30 tháng 4 năm 1975) và ngày quốc tế lao động (1 tháng 5 năm 1886), Công ty luật TNHH Chuẩn A xin gửi đến các thành viên và cộng sự lời chúc tốt đẹp nhất, có những ngày nghỉ lễ vui vẻ bên người thân và gia đình; xin gửi lời cám ơn đến quý khách hàng và đối tác đã sử dụng dịch vụ của Công ty luật TNHH Chuẩn A trong suốt thời gian qua; mong rằng quý khách hàng và đối tác cùng với Công ty luật TNHH Chuẩn A tiếp tục giữ vững mối quan hệ hợp tác bền chặt, cùng nhau chia sẻ khó khăn, vươn lên gặt hái thành công trong công việc và cuộc sống.

Back to top