Tham gia tố tụng

Kỹ thuật tố tụng đòi hỏi phải tìm ra được những chi tiết nhỏ nhất trong diễn biến vụ án và viện dẫn được các quy định của pháp luật có liên quan để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Nhiều người có thể tự bảo vệ mình trong tố tụng, tuy nhiên do có ít kinh nghiệm hoặc do ảnh hưởng của tâm lý nên họ khó nêu ra được các quan điểm pháp lý bảo vệ cho quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

Sau nhiều năm hành nghề, Công ty luật TNHH Chuẩn A thấy rằng, có luật sư tham gia tố tụng thì nội dung vụ án sẽ được xem xét triệt để và vận dụng pháp luật một cách chính xác hơn. Trường hợp, cơ quan tiến hành tố tụng có kết luận hoặc quyết định chưa phù hợp, luật sư có thể bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng thông qua hoạt động khiếu nại, tố cáo hoặc kháng cáo bản án, quyết định của tòa án theo quy định của pháp luật.

Với khả năng bóc tách vấn đề đến từng chi tiết nhỏ nhất, các vụ án được Công ty luật TNHH Chuẩn A làm sáng tỏ và tối ưu hóa kết quả, mang lại niềm tin cho khách hàng và được khách hàng dành cho nhiều tình cảm tốt đẹp. Hơn nữa, với phong cách làm việc hiệu quả, Công ty luật TNHH Chuẩn A cũng là điểm cộng để khách hàng đánh giá tốt hơn chất lượng dịch vụ. Chúng tôi luôn đề cao lắng nghe ý kiến từ nhiều phía để chỉ ra được phương án tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi tin rằng, khách hàng sẽ có lựa chọn đúng đắn để cùng với chúng tôi giải quyết thành công những vấn đề có liên quan đến pháp luật.

Hoạt động tố tụng:

  • Bào chữa cho người bị tạm giữ, tạm giam, bị can, bị cáo trong các vụ án hình sự;
  • Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho nguyên đơn, bị đơn, bị hại và người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan khác trong các vụ án kinh doanh thương mại, hành chính, dân sự, hình sự…;
  • Đại diện theo ủy quyền của khách hàng để giải quyết công việc tại tòa án và các cơ quan tiến hành tố tụng khác.
Back to top