Thư ngỏ

company slider 1 company slider 2 company slider 3 company slider 4

Thư ngỏ

Kính chào quý khách!

Công ty luật TNHH Chuẩn A thành lập ngày 2 tháng 10 năm 2008; trụ sở chính đặt tại số L241, khu dân cư Phú Gia 2, khu phố 5, phường Trảng Dài, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai; do luật sư Lê Xuân Thủy là người đại diện theo pháp luật của công ty.

Công ty luật TNHH Chuẩn A là đơn vị tư vấn chuyên nghiệp trong lĩnh vực hành chính và doanh nghiệp. Bên cạnh luật sư Lê Xuân Thủy và các thành viên của công ty, Công ty luật TNHH Chuẩn A còn có đội ngũ cộng sự nhiều kinh nghiệm là thành viên của các đơn vị tư vấn chuyên nghiệp và các chuyên gia nguyên là cán bộ của các cơ quan chuyên trách đã từng có nhiều năm làm tư vấn và xử lý vi phạm. Công ty luật TNHH Chuẩn A không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn và tuyển dụng thêm các nhân viên trẻ có học vấn cao và có nhiều tham vọng trong công việc. Với lợi thế về con người và kinh nghiệm làm việc, Công ty luật TNHH Chuẩn A cam kết sẽ cung cấp cho quý khách những dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp; có chất lượng, độ tin cậy cao và giải pháp sáng tạo cho các công việc của doanh nghiệp.

Bằng các hoạt động tư vấn pháp luật, Công ty luật TNHH Chuẩn A đã tham gia tư vấn cho nhiều tổ chức, cá nhân trong nước cũng như nước ngoài đầu tư dự án và thành lập doanh nghiệp tại Việt Nam; sát cánh cùng các doanh nghiệp cung cấp chỉ dẫn pháp lý và thực hiện các dịch vụ mang lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp, góp phần phát triển chung cho nền kinh tế quốc dân. Với định hướng phát huy sáng tạo cá nhân kết hợp với năng lực nhóm và không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn, Công ty luật TNHH Chuẩn A cam kết sẽ cung cấp cho quý khách sự hỗ trợ tốt nhất về pháp lý nhằm đáp ứng kịp thời và đầy đủ yêu cầu của các doanh nghiệp trước những khó khăn và thách thức của quá trình phát triển kinh tế xã hội.

Bằng các hoạt động tham gia tố tụng, Công ty luật TNHH Chuẩn A đã tham gia xử lý thành công nhiều vụ án thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như dân sự, hình sự, hành chính, kinh doanh thương mại... Đặc biệt, Công ty luật TNHH Chuẩn A còn làm đại diện theo ủy quyền cho tổ chức, cá nhân trong nước cũng như nước ngoài để thực hiện các công việc tại tòa án và tại cơ quan, tổ chức khác theo quy định của pháp luật.

Với mong muốn tạo dựng niềm tin vững chắc cho lần hợp tác đầu tiên, Công ty luật TNHH Chuẩn A trân trọng cám ơn quý khách đã quan tâm tìm hiểu, tin tưởng và đến với Công ty luật TNHH Chuẩn A.

Công ty luật TNHH Chuẩn A kính chúc quý khách sức khỏe và thành công!

Luật sư Lê Xuân Thủy

Nhận diện thương hiệu

“Chuẩn” theo nghĩa tính từ dùng để chỉ việc làm đúng theo quy định hoặc theo thói quen phổ biến đã được nhiều người công nhận; “A” là chữ cái đầu tiên trong bảng chữ cái, để chỉ thứ hạng cao nhất trong các chữ cái còn lại. “Chuẩn A” được hiểu là việc làm theo tiêu chuẩn A, là tiêu chuẩn cao nhất của các chuẩn mực.

Xuất phát từ ý kiến của khách hàng về chất lượng dịch vụ, chúng tôi mạnh dạn xây dựng công việc theo tiêu chuẩn “chuẩn A” và phát triển thành Công ty luật TNHH Chuẩn A dựa trên những tiêu chuẩn đó.

Nhãn hiệu của Công ty luật TNHH Chuẩn A là chữ "SALAW" được ghép từ các chữ cái trong dãy chữ “Standard A Lawfirm Company Limited” là tên viết bằng tiếng nước ngoài của Công ty luật TNHH Chuẩn A.

Màu sắc nhãn hiệu của Công ty luật TNHH Chuẩn A thể hiện bằng màu đỏ và màu xanh. Màu đỏ là màu của nhiệt huyết và tự tin, thể hiện cho tính sáng tạo và nổi trội của Công ty luật TNHH Chuẩn A. Màu xanh là màu của lòng tin và sự bền vững, thể hiện cho uy tín hành nghề của Công ty luật TNHH Chuẩn A.

Chấm tròn "" màu đỏ đặt dưới chữ "A" màu xanh trong nhãn hiệu "SALAW" là điểm nhấn chính thể hiện cho sự kết hợp bền vững giữa lòng tin của khách hàng với tính sáng tạo và nổi trội của Công ty luật TNHH Chuẩn A. Chữ “A” đặt sau chữ “S” thể hiện cho kỹ thuật xử lý công việc theo "chuẩn A"; chữ “A” đặt giữa chữ “LAW” thể hiện cho năng lực phân tích pháp luật theo "chuẩn A" của Công ty luật TNHH Chuẩn A.

Ý nghĩa thương hiệu là nỗ lực hành nghề của Công ty luật TNHH Chuẩn A.

Tuyên ngôn về dịch vụ

Tuyên ngôn của Công ty luật TNHH Chuẩn A là luôn quan tâm đến quyền lợi thiết thực của doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết khó khăn và vướng mắc; sát cánh cùng doanh nghiệp cung cấp chỉ dẫn pháp lý và thực hiện các dịch vụ nhằm mang lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Dịch vụ pháp lý của Công ty luật TNHH Chuẩn A được xây dựng và phát triển bởi các giá trị nền tảng sau đây:

  • Có sự hiểu biết sâu sắc về đặc điểm ngành nghề, môi trường đầu tư và kinh doanh của doanh nghiệp;

  • Đội ngũ luật sư và cộng sự có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm làm việc tốt và có nhiều tâm huyết trong quá trình xử lý công việc;

  • Nội dung xử lý công việc được thiết lập theo tiêu chuẩn công việc và bảo đảm được các yêu cầu về pháp lý của pháp luật hiện hành;

  • Có sự kết hợp linh hoạt giữa kiến thức pháp lý chuyên ngành với kinh nghiệm xử lý thực tiễn và khả năng xét đoán của luật sư về sự kiện pháp lý phát sinh cũng như các tình huống chuyên môn có thể xảy ra.

Với lợi thế về đội ngũ luật sư và cộng sự trải rộng khắp cả nước, Công ty luật TNHH Chuẩn A cam kết sẽ đáp ứng kịp thời và đầy đủ nhu cầu về pháp lý của các doanh nghiệp trên toàn lãnh thổ Việt Nam, với chất lượng và độ tin cậy cao về dịch vụ cho quản lý và điều hành hoạt động của doanh nghiệp.

Thành lập và phát triển

- Ngày 2 tháng 10 năm 2008: Thành lập Văn phòng luật sư Bảo An theo giấy đăng ký hoạt động văn phòng luật sư số 47010080/TP/ĐKHĐ do Sở tư pháp tỉnh Đồng Nai cấp ngày 2 tháng 10 năm 2008;

- Ngày 12 tháng 6 năm 2023: Chuyển đổi "Văn phòng luật sư Bảo An" thành "Công ty luật TNHH Chuẩn A" theo giấy đăng ký hoạt động công ty luật trách nhiệm hữu hạn số 47020080TP/ĐKHĐ do Sở tư pháp tỉnh Đồng Nai cấp ngày 12 tháng 6 năm 2023.

Luật sư điều hành

Họ và tên: LÊ XUÂN THỦY;

- Sinh ngày: 5/9/1973;

- Chứng chỉ hành nghề luật sư số: 5056/TP/LS-CCHN do Bộ tư pháp Việt Nam cấp ngày 27/8/2008;

- Địa chỉ: Tổ 13A, khu phố 5A, phường Trảng Dài, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai;

- Chuyên môn: Cử nhân luật và cử nhân kinh tế;

- Kinh nghiệm: Tư vấn đầu tư và đăng ký kinh doanh (ngành kế hoạch và đầu tư); kiểm tra và giám sát việc tuân theo pháp luật trong hoạt động tư pháp (ngành kiểm sát nhân dân);

- Thành viên: Đoàn luật sư tỉnh Đồng Nai.

Back to top